Thiết kế căn hộ Sài Gòn West Garden

THIẾT KẾ CĂN HỘ SAIGON WEST GARDEN

Hai Block căn hộ G1 và G2 của dự án được thiết kế theo hình chữ U và hình cánh cung áp sát vào nhau tạo nên một kiến trúc thông minh với các khe hở giếng trời giúp đón gió và ánh sáng tự nhiên rất tốt, tận dụng tối đa những gì mà thiên nhiên ban tặng, tiết kiệm được một khoảng chi phí về năng lượng cho cuộc sống hằng ngày của cư dân.

Các căn hộ được thiết kế với diện tích đa dạng từ 38-68 m2 từ 1-2 phòng ngủ. Khu vệ sinh sẽ được phân ra làm 2 khu riêng biệt : Nhà tắm và toilet cho việc sinh hoạt trở nên thuận tiện hơn. Các căn hộ có hình dáng vuông vức giúp cho việc thiết kế trở nên dễ dàng và tận dụng tối đa diện tích nếu sử dụng các thiết bị nội thất thông minh.

Dưới đây là thiết kế của các căn hộ điển hình

Căn hộ 1 phòng ngủ, 2 khu vực vệ sinh riêng biệt

+ Căn hộ 38 – 49 m2

Căn hộ 2 phòng ngủ, 2 khu vực vệ sinh

Căn hộ 50-59 m2

 

 

Căn hộ 60-68 m2

 

 

Các căn hộ thiết kế trên 50 m2 đều là những căn góc với 2 mặt view thông thoáng, các căn hộ này sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của các gia đình có từ 4-5 thành viên. Bên cạnh đó, được thiết kế với khoảng 90 % là căn hộ từ 38-49 m2, Saigon West Garden sẽ mang đến cơ hộ sở hữu một tổ ấm với đầy đủ tiện nghi, ấm cúng và văn minh hiện đại chỉ với tổng giá trị thấp.

Điều này cũng tạo nên tính nhân văn của dự án bởi sự đáp ứng nhu cầu nhà ở đối với những gia đình có thu nhập thấp, khao khát có một nơi ở kiên cố, an cư lạc nghiệp, đặc biệt là những gia đình trẻ đang trong quá trình xây dựng mái ấm cho riêng mình.

 

686 Lượt xem