Mặt bằng

Mặt Bằng:

Saigon West Garden là khu compound phức hợp đầu tiên tại khu vực Bình Tân- Bình Chánh, là sự kết hợp tinh tế giữa không gian nhà phố thương mại gồm 85 căn cùng với 2 Block chung cư  cao 22 tầng với hơn 1300 căn hộ sẽ là nơi tập trung hơn 2500 cư dân trong một quần thể văn minh , hiện đại. Với quỹ đất hơn 2,5 hecta ở giai đoạn đầu, Saigon West Garden sẽ trở thành một đô thị khép kín kiểu mẫu giữa lòng khu Tây thành phố mang tên Bác.

2 Block căn hộ được thiết kế  cao 22 tầng G1 Và G2. Từ  đây, ta có thể ngắm nhìn sự mộng mơ của khu trung tâm thành phố với những ánh đèn hoa lệ mờ ảo, ngắm khung cảnh vùng quê tận hưởng không khí trong lành , bát ngát ruộng nương của vùng ngoại ô, đặc biệt hơn nữa ta có thể dõi theo những chuyến bay mang nhiều cảm xúc xuất phát từ cảng hàng không quốc tế Tân Sân Nhất. Tất cả sẽ được gói gọn trong  ánh nhìn từ khu căn hộ Saigon West Garden.

Dưới đây là thiết kế mặt băng của 2 Block căn hộ:

 

Cả 2 Block căn hộ đều có tầng hầm gửi xe với tổng diện tích hơn 5000 m2 , tầng trệt Block G1 sẽ là nơi tích hợp đầy đủ các tiện ích thương mại cho cộng đồng, tầng trệt Block G2 sẽ vẫn dùng cho việc gửi xe và các tiện ích sinh hoạt cộng đồng.

Các căn hộ sẽ được thiết kế từ tầng 2 đến tầng 22 của 2 Block .

Mặt Bằng thiết kế Block G1

Mỗi tầng Block G1 sẽ bao gồm 30  căn hộ nhà ở thương mại được thiết kế theo hình chữ U với nhiều giếng trời xen kẽ cùng với ban công giúp cho việc đón các nguồn năng lượng tự nhiên cho đời sống hằng ngày, tận dụng tối đa công năng.

  • Mặt bằng thiết kế Block G2

Mỗi tầng Block G2 Gồm 34 căn hộ theo hình cánh cung giúp cho việc đón gió và ánh sáng dễ dàng, đặc biệt có chứa các căn hộ hình ngũ giác sẽ làm hài lòng những ai muốn sống trong một ngôi nhà nhiều góc cạnh, mới mẻ và độc đáo.

 

674 Lượt xem